สวัสดีค่ะทุกๆท่าน วันนี้กะเทยจะมาแนะนำผลิตภัณบำรุงผิวสำหรับคนผิวมันกันค่ะ จะว่าไปแล้ว AHAในบ้านเราตามท้องตลาดมักจะมีลักษณะเป็นเนื้อครีม มัน เหนียว เหนอะหนะ วันนี้กะเทยจะมาแนะนำ AHA BHA และเซรั่มที่ปราศจากน้ำหอม ปราศจากสี ไม่มีแอลกอฮอล์ เหมาะกับผิวบอบบาง และเหมาะมากๆกับคนผิวมันคะ เพราะเป็นเนื้อเจลที่บางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะด้วยคะ นั่นก็คือ ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวของ ABEST นี่เองงงงงWink
 
 
ตัวนี้คือ BHAค่ะ เนื้อเจลบางเบาเหมาะกับคนเป็นสิวค่ะ
 
 
ส่วนผสมหลักๆก็จะเป็น BHA 2%ค่ะ และมีสารสกัดจากว่านหางจระเข้และสารสกัดจากชาเขียวค่ะ ช่วยปลอบประโลมผิวและลดการระคายเคืองค่ะ
 
 
มาดูเนื้อเจลกันค่ะ เป็นเจลใส ไม่มีแอลกอฮอล์ ไม่มีสี ไม่มีน้ำหอม ช่วยลดการระคายเคืองได้ดีคะ เพราะ BHAบางยี่ห้อก็มีการผสมสีและน้ำหอมเพื่อให้น่าใช้ยิ่งขึ้น แต่บางคนอาจจะไวต่อสีและน้ำหอมที่ผสมมาได้ค่ะ ดังนั้นการใช้เครื่องสำอางที่ไม่มีสี ไม่มีน้ำหอม จะช่วยลดโอกาสเสี่ยงที่จะเกิดอาการแพ้ได้ค่ะ 
 
 
 
ตัวต่อไปคือ AHA กะเทยปลื้มมากกกกกเลยคะWink เพราะเป็นเจลใส ไม่มีสี ไม่มีน้ำหอม ไม่มันเยิ้ม เกลี่ยง่าย บางเบา เหมาะสำหรับคนที่มีจุดด่างดำจากสิว หรือ คนที่ผิวหมองคล้ำ ไม่สดใส ต้องAHAค่ะ ช่วยคุณได้
 
 
ส่วนผสมหลักๆก็จะมี AHA 8%คะ มีทั้ง Glycolic acid   Lactic acid   Malic acid และยังมีส่วนผสมของว่านหางจระเข้ และสารสกัดชาเขียวช่วยปลอบประโลมผิวและลดการระคายเคืองค่ะ
 
 
เจลใส ไม่มีสี ไม่มีน้ำหอม ไม่มีแอลกอฮอล์ ทาได้ทั้งเช้าเย็นเลยค่ะ หรือจะทา AHAตอนเช้า ทาBHAตอนเย็นก็ได้คะตามสภาพปัญหาผิวของเราเลยค่ะ
 
 
ตัวต่อมาคือ เซรั่มค่ะ เป็นเซรั่มเข้มข้น บางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะเลยค่ะ
 
 
 
สารบำรุงหลักๆจะเป็น เบต้ากลูแคนจะช่วยลดการอักเสบการระคายเคืองผิวและช่วยต้านอนุมูลอิสระด้วยค่ะ วิตามินซี(Magnesium ascorbyl phosphate) วิตามินบี3 โคจิก ว่านหางจระเข้ วิตามินอี ฯลฯ เยอะมากๆเลยค่ะ
 
 
เจลใสไม่มันไม่เยิ้ม บางเบา ไม่มีสี ไม่มีน้ำหอม ไม่มีแอลกอฮอล์ แถมอัดแน่นไปด้วยสารบำรุงที่หลากหลาย เป็นทั้งไวท์เืทนนิ่ง ต่อต้านริ้วรอย ต่อต้านอนุมูลอิสระ ปลอบประโลมผิวลดการอักเสบของผิวได้ดีค่ะ
 
 
หลังจากใช้มาเดือนกว่าๆพบว่า
 
 
ข้อดี เหมาะกับคนผิวมันค่ะ เนื้อบางเบา ไม่มันเยิ้ม เกลี่ยง่าย ไม่มีสี ไม่มีน้ำหอม เหมาะกับผิวSensitive BHAเหมาะกับคนเป็นสิว AHAเหมาะกับคนที่มีจุดด่างดำ สารบำรุงหลากหลาย ไม่มีแอลกอฮอล์ ราคาไม่แพง
 
 
ข้อเสีย ไม่เหมาะกับคนผิวแห้ง (หรือถ้าคนผิวแห้งจะใช้ควรลงมอยเจอร์ไรเซอร์ตามหลังจางลงเซรั่ม AHA BHAด้วยคะ เพื่อผิวที่ชุ่มชื่น) หาซื้อได้แต่ในเฟสบุ๊คค่ะ 
 
 
สรุป เป็นเจลทาหน้าที่ปลื้มมากๆเลยคะ ตอนแรกเรามีปัญหาจุดด่างดำเราเลยซื้อ AHAยี่ห้อทั่วไปตามร้านขายยา ปรากฏว่าหน้ามันมากกกกกก หน้าเยิ้มด้วยค่ะ ทาง ABEST Skin Care ได้ัส่งสกินแคร์ให้เราได้ทดลองใช้ ทางABEST Skin Careได้บอกกับเราว่า อยากให้ได้ลองใช้จะเขียนรีวิวก็ได้หรือถ้าใช้แล้วไม่ชอบไม่ต้องเขียนรีวิวก็ได้ ทางABEST Skin Careคงเห็นว่าเราเป็นกะเทยที่ชอบสกินแคร์ที่ไม่มีสี ไม่ผสมน้ำหอมน่ะคะเลยส่งให้ลองใช้ จะว่าไปแล้วสกินแคร์ที่ไม่มีสี ไม่มีน้ำหอมในประเทศไทยหายากกกกกมากกกกกก เพราะถ้าไม่ผสมน้ำหอมคนส่วนใหญ่จะติว่า ครีมอะไรก็ไม่รู้ไม่หอมเลย ไม่น่าใช้ บลาๆก็ทำให้ยอดขายตกอีก ที่จริงแล้วผลิตภัณฑ์ของABEST Skin Care มีหลายตัวค่ะ มีกันแดด เจลล้างหน้าก็มีค่ะ แต่สิ่งที่เราชอบมากที่สุดมี3ตัว คือ เซรั่ม AHA BHA เพราะเนื้อมันบางเบามากกกก เราเคยใช้BHAเจลของป้าพลอล่าค่ะ แต่มันทำให้หน้าตึงๆแถมหนึบๆหน้าด้วยค่ะ แต่BHAของBEST Skin Care มันไม่หนึบหน้าเลยค่ะ ซึมไวด้วยคะ ส่วนAHA ก็บางเบา ไม่มันเยิ้ม จะทาทั่วหน้า หรือทาแต่จุดด่างดำก็ได้่ค่ะ ส่วนเซรั่มนั้นไว้ทาบำรุงก่อนลงAHA BHAค่ะ
 
ใครที่อยากได้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่เป็นเนื้อเจล บางเบา ไม่มัน ไม่เยิ้ม ไม่ผสมสี ไม่ผสมน้ำหอม ไม่มีแอลกอฮอล์ แถมราคาไม่แพงด้วยคะ เท่าที่เช็คราคาดู AHA BHA 30มิลลิลิตร ราคาแค่150บาทเองคะ(ราคาเต็มนะคะ เพราะราคาโปรโมชั่นอาจจะถูกกว่านี้คะ) ส่วนเซรั่มราคา 450บาทคะ ใครที่สนใจผลิตภัณฑ์ของ ABEST Skin Care สามารถสั่งซื้อได้ที่ https://www.facebook.com/AbestSkinCare  
 
 
 
 
ขอบคุณสำหรับการรับชม
 
 
 
สวัสดี
 
 

edit @ 14 Dec 2013 12:16:50 by Malina Termite

Comment

Comment:

Tweet

ขอบคุณสำหรับรีวิวดี ๆ นะครับ :)
Hot!

#1 By aaax on 2014-01-17 11:33