สวัสดีค่ะทุกๆท่าน วันนี้กะเทยจะมารีวิวกันแดดเริ่ดๆ ที่หาซื้อได้ง่ายทั่วทุกๆจังหวัดของไทย ไปจังหวัดอะไรก็หาซื้อได้ แถมไม่ทำให้หน้าผ่อง ไม่ทำให้หน้าขาว ไม่ทำให้หน้าหน้าวอก ใครที่อยากได้กันแดดที่ทาแล้วหน้าธรรมชาติมากๆ ไม่โป๊ะแตก ต้องลองเลยค่ะืCool  แถมให้ความชุ่มชื่นมากๆคนผิวแห้งก็ใช้ได้ค่ะ และกันน้ำกันเหงื่อได้ดีเริ่ด และกันแดดตัวนั้นก็คือ Sunplay Watery Cool SPF65 PA+++ นี่เองงงงงงง
 
 
 
บรรจุภัณฑ์สวย น่าใช้มากๆเลยค่ะ แถมสารกันแดดยังเป็นสูตรใหม่ด้วยค่ะ เพิ่มความเสถียรมากยิ่งขึ้น
 
 
 
เป็นกันแดดสูตรเย็น เหมาะกับอากาศบ้านเรามากๆเลยค่ะขวดสวยมากๆเลยค่ะ ปลื้มWink
 
 
 
ส่วนผสมหลักๆของสารกันแดดก็คือ Zinc oxide  Ethylhexyl methoxycinnamate  Titanium Dioxide  และเขายังเสริมสารกันแดดใหม่เพิ่มอีก2ตัวคือ Bis-ethylhexyloxyphenol methoxyphenyl triazine หรือเรียกสั้นๆว่า Tinosorb S และ Diethylamino Hydroxybenzoyl Hexyl Benzoate สมัยก่อนกันแดดตัวนี้จะมีค่า SPF65 PA++ค่ะ ซึ่งตัวที่เราใช้นี้เป็นสูตรพัฒนาใหม่เขาเลยเพิ่มค่าPA+++ค่ะ แถมทำให้กันแดดเสถียรยิ่งขึ้น กันรังสียูวีได้ดียิ่งขึ้นค่ะ เรียกได้ว่าทากัีนแดดตัวนี้แล้วไม่ต้องกลัวแดดเลยค่ะCool
 
 
 
มาดูเนื้อกันแดดกันค่ะ เป็นกันแดดน้ำนมเนื้อเหลวมากกกก เหมือนน้ำเลยค่ะ เกลี่ยง่าย ไม่หนึบหน้า ไม่หนืดหน้า ให้ความชุ่มชื่นมากๆเลยค่ะแต่ไม่ทำให้หน้าเยิ้มหรือเหนียวเหนอะหนะเลยค่ะMoney mouth
 
 
 
ลองเกลี่ยกันแดดแบบหยาบๆ เนื้อโลชั่นกันแดดจะเป็นสีขาว และกลิ่นเมนทอลจะแรงมากกก และทำให้แสบตามากๆด้วยค่ะเพราะมันเย็นนนนนนTongue out ใครที่คัดจมูกน้ำมูกไหลแค่ทากันแดดตัวนี้จมูกของคุณจะโล่งขึ้นมาทันที ๕๕๕๕๕๕๕๕Foot in mouth เดี๊ยนรู้สึกเหมือนเอายาหม่อง ยาดม มาทาหน้าเลยค่ะCry
 
 
 
 
พอเกลี่ยเสร็จผลลัพท์ที่ได้จะเป็นแบบนี้ค่ะ Money mouth แบบไม่ขาว ไม่ผ่อง ไม่วอก ไม่โป๊ะเลยค่ะ บอกได้คำเดียวเลยค่ะว่า เริ่ดดดดดดดดWink
 
 
 
สรรพคุณของกันแดดตัวนี้โดยรวมค่ะ จะเน้นกันน้ำกันเหงื่อเหมาะสำหรับไปทะเล เที่ยวสงกรานต์ ไปน้ำตก ไปภูเขา ไปทำกิจกรรมแอดเวนเจอร์มันๆ แถมผสมไฮยาลูรอน วิตามินอี วิตามินซี Panthenol(โปรวิตามินบี5)  Laminaria ochroleuca extract(สาหร่าย)  RonaCare ectoin ทำให้ผิวเนียนนุ่ม ลดเลือนริ้วรอยก่อนวัยจากแสงแดด และทำให้ผิวหน้าชุ่มชื่นไม่แห้งตึงค่ะ 
 
 
หลัีงจากใช้ได้หลายวันพบว่า
 
 
ข้อดี หาซื้อได้ง่ายมากกกกในโลตัส บิ๊กซี บูทส์ วัตสัน มีขายหมดค่ะ ราคาไม่แพงค่ะ(279 บาท) มีสารบำรุงหลายตัวซึ่งจะเน้นให้ความชุ่มชื่นกับผิวเป็นหลักค่ะ ทำให้ผิวหน้าไม่แห้งตึงไม่ลอกเป็นขุยค่ะ กันแดดเสถียรกันรังสียูวีได้ครบทั้งUVB UVA-I UVA-II  กันน้ำกันเหงื่อได้ดีมากๆเลยคะไปเที่ยวทะเลได้สบายเลยค่ะ เหงื่อออกหน้าไม่เละเป็นสังขยาค่ะ มีปริมาณแอลกอฮอล์น้อยค่ะ เกลี่ยง่าย หน้าไม่ขาววอก ไม่ตกร่องผิว กันแดดแรงๆได้ดีค่ะ เหมาะกับคนผิวผสมและผิวแห้งค่ะ
 
 
ข้อเสีย มีส่วนผสมของเมนทอลค่ะ คนที่มีผิวSensitiveควรทดสอบการแพ้ก่อนใช้ด้วยนะคะเพราะเมนทอลอาจจะทำให้เกิดการแพ้ได้ในบางคนค่ะ เมนทอลทำให้เวลาทากันแดดมันจะเย็นและจะทำให้ลืมตาแทบไม่ขึ้นเลยค่ะ(แต่ถ้าทาทุกๆวันมันก็จะชินไปเองคะ อิอิ) ผสมน้ำหอม  ไม่เหมาะกับคนผิวมันเท่าไหร่ค่ะและไม่ควบคุมความมันด้วยคะ
 
 
สรุป ตอนแรกเราคิดว่าเราแพ้Sunplay Watery Cool SPF65 PA+++ เพราะเห็นผื่นคัน สิวอุดตันเม็ดเล็กๆขึ้นหน้า เพราะกันแดดผสมเมนทอล แต่ปรากฏว่าเราไม่ได้แพ้คะ แต่คลีนซิ่งตัวใหม่ที่เราซื้อมาหลังจากBiore Cleansing Milkหมดสต๊อกในห้างคะ เราเลยเปลี่ยนมาใช้ Biore 2 in 1 Foaming Cleanserแทนคะ เพราะเราใช้แต่กันแดดอย่างเดียว เราไม่ได้ทาแป้ง ไม่แต่งหน้า ไม่ลงรองพื้นคะ แต่ปรากฏว่า Biore 2 in 1 Foaming Cleanser ล้างกันแดด Sunplay Watery Cool SPF65 PA+++ไม่ออกค่ะ เหอะๆ ผื่นแพ้ สิวอุดตันเม็ดเล็กๆเลยขึ้นคะ เพราะทำความสะอาดได้ไม่ดี กันแดดเลยตกค้างบนผิวหน้าคะ ตอนนี้กลับมาใช้ Biore Cleansing Milk เหมือนเดิมแล้ว ปรากฏว่า ผื่นแพ้ สิวอุดตันเม็ดเล็กๆหายไปหมดเลยคะMoney mouth กว่าBiore Cleansing Milkจะเข้าสต๊อกในห้างก็รอนานเหมือนกันนะคะ อิอิ ปล.คลีนซิ่งล้างเครื่องสำอางสำคัญมากๆเลยค่ะ เพราะถ้าคลีนซิ่งทำความสะอาดได้ไม่ดี อาจจะทำให้กันแดด เครื่องสำอาง ตกค้างบนผิว แล้วทำให้เกิดผื่นแพ้ สิวอุดตันได้คะ
 
ส่วนตัวแล้วชอบ Sunplay Watery Cool SPF65 PA+++มากๆเลยคะเป็น Item In Love ตัวใหม่ของเราเลยค่ะ เพราะหาซื้อได้ง่ายมาก และใช้แล้วหน้าไม่ขาววอก ไม่ผ่องแบบได้ลุคธรรมชาติมากๆๆๆๆเลยค่ะ เหมาะกับผู้ชายมากๆเลยคะเพราะไม่ต้องกลัวหน้าวอกCool และทำให้หน้าเนียนนุ่มชุ่มชื่นไม่แห้งกร้านด้วยค่ะ ปลื้มมากกก สามารถใช้ได้ทุกๆวันเลยค่ะ เจอแดดแรงๆก็บ่มีปัญหาคะ สบายบรื๋อสะดือโบ๋Wink หรือจะใช้ตอนไปเล่นน้ำทะเล ไปดำน้ำดูประการัง หรือเล่นน้ำสงกรานต์ หรือทำกิจกรรมกลางแจ้ง  หรือจะไปทำกิจกรรมแอดเวนเจอร์ก็ไม่มีปัญหาคะKiss สามารถสนุกได้โดยไม่ต้องกลัวแสงแดดเลยค่ะ แต่ควรทาให้ได้ปริมาณที่เหมาะสมนะคะ คือ ปริมาณเท่าเหรียญ10บาท แล้วก็ต้องทา2รอบนะคะ เพื่อประสิทธิภาพการปกป้องที่สูงสุดคะSmile
 
 
 
 
ขอบคุณสำหรับการติดตามรับชม
 
 
 
สวัสดี

edit @ 18 Dec 2013 10:34:37 by Malina Termite

Comment

Comment:

Tweet

open-mounthed smile น่าใช้มากเลยค่ะ

#3 By (1.47.138.179|1.47.138.179) on 2015-07-11 21:39

ขายส่ง โบท็อก/ฟิลเลอ
**Botulax**
[img]http://image.ohozaa.com/i/2e6/sAWI0m.jpg[/img]
**Dermalax**
[img]http://image.ohozaa.com/i/f6c/j0kwK8.jpg[/img]
**Allergan**
[img]http://image.ohozaa.com/i/a06/Ks2j0U.jpg[/img]
ขายส่ง โบท็อก/ฟิลเลอ Botulax/Dermalax/Allergan จร้า...
ของแท้ไม่แยแสของปลอม จร้า...
สนใจติดต่อ คุณเพชร โทร084-405-5154 ID LINE : petch444
(กรุณาอย่า Copy ภาษาไทย/* เพื่อดูสินค้าจร้า...)

#2 By ppppetch (58.8.74.232|58.8.74.232) on 2014-01-15 18:34

!!!! Full white !!!!
สุดยอด !!!ไวท์เทนนิ่งครีมบำรุงระดับโลก !!!
เติมเต็มความขาววว !!! ให้คุณขาวแบบเต็ม เต็ม!!!
Full white คือ
"!!!!สุดยอดไวท์เทนนิ่งครีมบำรุงระดับโลก !!!!"
"จากประเทศสวีเดน"
ขาวกระเจิดกระเจิง ขาวไม่เกรงใจใคร กะเทย เกย์ แมนออกสาว ทอม ดี้ แอบ นิสิต นักศึกษา คุณป้า คุณน้า คุณอา คุณแม่ ... ขาวไม่แคร์สื่อขาวได้ทุกคน ไม่สนว่าคุณจะเป็นใคร ในราคา 245 บาท เท่านั้น!!!!
Full White Whitening Cream
อยากขาว อยากสวย อยากหล่อ ติดต่อ 086-564-9544
E-mail : Fullwhite45@gmail.com
Whitening\Whitening Cream\ขาวไว\ขาวจริง\Whitening\ขาวใส\ขาวไว
Whitening\ขาวจริง\ขาวไว\Whitening Cream\ขาวใส\ขาวจริง\Whitening

#1 By ppppetch (58.8.74.232|58.8.74.232) on 2014-01-15 18:33