สวัสดีค่ะทุกๆท่าน เมื่อวานกะเทยได้ลองใช้มาร์คพอกหน้าของอีทูดี้ค่ะ เลยอยากจะเอามาเมาท์ให้ฟังค่ะ พอดีกะเทยอายุย่างเข้า26ปี เลยมีปัญหาผิวแห้ง พอเข้าฤดูหนาวผิวก็แห้งลอกเป็นขุย พอเมื่อวานได้ลองมาร์คแล้วอาการผิวแห้ง ลอก เป็นขุยก็หายไปค่ะ ผิวชุ่มชื่นดีค่ะ มาร์คตัวนั้นก็คือ ETUDE HOUSE I NEED YOU ALOE MASK SHEET มาร์คว่านหางจระเข้เข้มข้น1000มิลลิกรัม นี่เองงงงง
 
 
 
พอดีตอนที่เราไปเชียงใหม่ไปซื้อ BB CREAMแล้วอยากให้ยอดซื้อถึง2500เลยสอยมาร์คมาด้วยค่ะ เหอะๆFoot in mouth จะซื้ออย่างอื่นก็กลัวงบบานนนนนค่ะ เลยสอยคอนซิลเลอร์กับมาร์คค่ะKiss
 
 
ส่วนผสมหลักๆจะเป็น GLYCERIN ว่านหางจระเข้ เกรฟฟรุ๊ต และแอลกอฮอล์ด้วย กรี๊ดดด แต่เป็นตัวที่7ไม่ค่อยเท่าไหร่ค่ะ อิอิ 
 
 
 
พอกหน้าไปฟินไปค่ะ อิอิ เราพอกหน้าประมาณ20นาทีค่ะ Kiss ผิวชุ่มชื่นขึ้นมากๆเลยค่ะ
 
 
พอพอกหน้าเสร็จก็นวดๆให้เนื้อเอสเซ้นซ์ที่อยู่ในตัวมาร์คซึมลงสู่ผิวค่ะ ส่วนมาร์คที่ดึงออกจากหน้าแล้วเราก็เอามา ทาถูทาถูร่างกายค่ะ เช่น คอ แขน ขา อก ลำตัว จั๊กแร้ ฯลฯ เรียกได้ว่าคุ้มมากๆเลยค่ะ ๕๕๕๕๕๕Wink
 
 
 
อ๊ะ อ๊ะ ยังไม่หมดค่ะ ด้วยความงก น้ำเอสเซ้นซ์ที่เหลืออยู่ในซองมาร์ค เราก็เทออกมาแล้วเอามานวดหน้าต่อค่ะ อิอิ ค่อยๆเทนะคะเพราะมีเยอะพอสมควรเลยค่ะ พอนวดรอบที่1เสร็จ ก็เทออกมาอีกแล้วนวดต่อค่ะ พอนวดจนซึมลงผิวหมดแล้วก็ทาครีมบำรุงผิวที่เราใช้เป็นประจำทับเลยค่ะ เพียงเท่านี้ผิวหน้าของเราจะชุ่มชื่น นุ่มเนียน เด้งดึ๋งแล้วค่ะ
 
 
ข้อดี ให้ความชุ่มชื่นมากค่ะ แผ่นมาร์คใหญ่ดีค่ะหน้าดิฉันบานเป็นกระด้งก็เอาอยู่ค่ะ ผสมว่านหางจระเข้เข้มข้นมากค่ะช่วยปลอบประโลมผิวได้ดีค่ะใครที่ไปตากแดดมาแล้วผิวคล้ำแห้งกร้านต้องลองเลยค่ะช่วยได้ค่ะ ซึมเร็วไม่เหนียวเหนอะหนะ
 
ข้อเสีย ผสมน้ำหอม มีแอลกอฮอล์ ใครที่ผิวSensitiveควรทดสอบการแพ้ก่อนใช้ค่ะ ราคาค่อนข้างแพงค่ะ(แต่เราได้ส่วนลด20%ราคาก็เลยถูกลงมาหน่อยค่ะ)
 
 
สรุป เป็นมาร์คพอกหน้าที่ให้ความชุ่มชื่นสูง ไม่เหนียวเหนอะหนะ ผสมว่านหางจระเข้เข้มข้น เราคงซื้อมาตุนอีกซัก2-3แผ่นค่ะ รอไปซื้อช่วงวันเกิดค่ะจะได้โปรโมชั่นวันเกิด อิอิ จะเก็บไว้ใช้ตอนที่เราไปเจอแดดแรงๆหรือตากแดดนานๆมาค่ะ เพราะเวลาตากแดดนานๆผิวจะหยาบกร้าน แห้ง หมองคล้ำ บางคนก็แสบหน้า ว่านหางจระเข้จะช่วยปลอบประโลมผิวจากการที่ถูกแดดเผามาค่ะ Money mouth 
 
 
ขอบคุณสำหรับการติดตามรับชม
 
 
สวัสดี 

Comment

Comment:

Tweet